CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Loại Trí Thông Minh Không Có ở Người Trẻ (VN Express)

Mọi người thường nghĩ mình giảm thông minh theo tuổi tác. Thực tế có loại thông minh sẽ giảm và có loại sẽ tiếp tục tăng khi già đi.

Vào giữa thế kỷ 20, các nhà khoa học đã đi tìm lời giải cho một bí ẩn lớn về trí thông minh của con người. Các nhà nghiên cứu nhận ra rằng một số kỹ năng, ví dụ như sự đổi mới và phân tích có xu hướng phát triển nhanh chóng ở những năm đầu đời và giảm dần từ sau 30, 40 tuổi.

Chỉ Nên Tuyển Nhân Viên 'Làm Trước Hưởng Sau' 

Khi tuyển dụng, Doanh nghiệp trả lương ở mức sàn của từng vị trí, ứng viên sau vài tháng thích nghi, chứng minh năng lực, mới có cơ sở xác định được mức đãi ngộ.Thực tế, những người làm được việc nhưng không được đãi ngộ xứng đáng chỉ là thiểu số rất hi hữu vì đơn giản không chủ doanh nghiệp nào lại mất thời gian rồi để bỏ phí nguồn lực nhân tài/ người làm được việc cho doanh nghiệp. 

Thanhnien.vn

Quyết định của International Business Machines (IBM) được đưa ra khi những chỉ trích cho rằng công nghệ nhận diện khuôn mặt thể hiện sự thiên vị chủng tộc và giới tính ngày càng tăng.

Vnexpress.net

Trong mắt các nhà lãnh đạo, một nhân viên tốt thường có 4 đặc điểm cơ bản.

Sẵn sàng nhận nhiệm vụ khó

Điều mà cấp trên quan tâm nhất chính là làm thế nào để đạt được những thành tựu trong công việc. Thành tựu đó không thể tách rời sự hợp tác của cấp dưới. Công việc của tập thể liên quan chặt chẽ tới tất cả các bộ phận, một mình người sếp không thể nào tự mình làm được.

Vn Express

Thứ hai, 22/7/2019, 13:41 (GMT+7)

Công việc lái xe bào mòn sức lực con người từng chút một, chúng ta không có một điểm nhận biết rõ ràng để dừng lại.

Cách đây không lâu tôi có đọc và rất tâm đắc với bài viết: "Nắm xôi thằng bờm và xe ôm công nghệ". Đầu tiên phải chia sẻ rằng tôi không ủng hộ các bạn sinh viên làm xe ôm công nghệ. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi xem thường việc chạy xe ôm hay việc các bạn sinh viên làm công việc này, cũng không có nghĩa tôi không ủng hộ hoạt động kinh doanh của các hãng xe công nghệ.

 

Báo Giáo Dục Thời Đại

Thứ Tư, 10/7/2019 07:0

Bài học của cô trợ lý này chắc chắn sẽ khiến bạn nhận ra sai sót của bản thân.

Công ty nọ có 1 cô trợ lý rất xinh đẹp, cô đã làm ở công ty được gần 3 năm. Trong suốt thời gian ấy, cô thấy rất nhiều người đến sau mình đã được thăng chức, tăng lương còn mình thì vẫn giậm chân tại chỗ. Cô lấy làm khó chịu lắm.

 

Báo Zing

Trà My & Mai Anh 19/07/2019

Thay vì xin nghỉ đàng hoàng, nhiều người trẻ cuối lứa 9X, đầu 2K chọn lựa cách thức im lặng, đột nhiên biến mất, để lại dấu hỏi lớn cho cả công ty và người tuyển dụng.

 

Báo VnExpress

 

Ngay cả khi bỏ qua các nguy cơ cháy nổ chực chờ và chấp nhận là sản phẩm hỏng nhanh, những mẫu camera an ninh giá chỉ từ 300.000 đồng còn tiềm ẩn nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu hoặc bị theo dõi từ xa mà chủ nhân không hề hay biết.

 

24/10/2018 16:21 Báo Người Lao Động

 Nhiều lỗ hổng bảo mật đang tồn tại trong hàng trăm ngàn camera an ninh Hikvion, Dahua, Av tech tại Việt Nam

 

Máy Chấm Công Loại Nào Tốt? 

Về vấn đề được quan tâm này, với góc nhìn của nhà cung cấp hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường và luôn tiên phong phân phối các công nghệ nhận dạng/ chấm công mới nhất để phục vụ công tác ứng dụng quản lý cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, Smart System – Sieuthimaychamcong.com.vn chia sẻ một vài khía cạnh kỹ thuật chuyên môn để người dùng tiện tham khảo: 

Trang 1 / 2

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 Dự án 1  Dự án 2
 Kinh doanh 1  Kinh doanh 2
 Kỹ thuật 1  Kỹ thuật 2

THỐNG KÊ TRUY CẬP

331868
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tổng cộng
25
132
3445
331868

Joomla Templates - by Joomlage.com