CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Giải Pháp Chấm Công 2023:

Lượt xem : 3640

 

Máy Chấm Công Nhận Diện Khuôn Mặt, Máy Chấm Công Vân Tay, Nhận Dạng Mống Mắt:

 

 

1. Máy Chấm Công Nào Tốt Nhất?

Để đơn giản hóa thì chúng ta có thể hình dung câu hỏi tương tự trong trường hợp khi bạn chọn mua một chiếc xe ôtô, như vậy xe ôtô nào là tốt nhất? Có lẽ các nhà cung cấp ai cũng có thể đưa cho bạn một/ vài danh sách rất dài và hàng tá bài PR liệt kê các lý do vì sao sản phẩm họ cung cấp là tốt nhất nhưng ... kết quả là bạn chọn dùng những sản phẩm nào mà Bạn cho là điểm tốt của nó sẽ có giá trị nhất / phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của Bạn phải không? Như vậy, Máy Chấm Công Tốt Nhất chính là Máy Chấm Công Phù Hợp Nhất với doanh nghiệp của Bạn

Để biết là phù hợp hay không phù hợp thì chúng ta cần nắm nguyên lý ứng dụng và xác định tiêu chí ứng dụng. Về nguyên lý thì Máy chấm công là một ứng dụng của công nghệ nhận dạng sinh trắc học vào công nghệ thông tin để quản lý thời gian nên từ đó các tiêu chí để phân định nhu cầu sử dụng phù hợp sẽ gồm các tiêu chí (liệt kê theo mức độ quan trọng giảm dần) như sau:

         + Môi trường sử dụng, đối tượng sử dụng.

         + Yêu cầu quản lý, mô hình ứng dụng

         + Và cuối cùng là qui mô ứng dụng hiện tại cũng như tương lai.

   

*** Nhận các case study ứng dụng theo ngành:      

 

 

 

2. Thực Trạng:

          Gần đây, tình trạng đột nhiên lại phổ biến với nhiều doanh nghiệp đã chọn mua một số máy chấm công có vẻ khá chất lượng, mẫu mã cũng ổn, dữ kiện đưa ra quảng cáo rất công phu, thiết bị cũng có nhiều tính năng phong phú, dung lượng người dùng khá lớn nhưng đến khi đưa vào ứng dụng thì mới nhận ra chức năng chính là khả năng nhận dạng công nhân- nhân viên để chấm công thì lại không thể sử dụng được.

              Đây là tình trạng thực tế rất lãng phí không chỉ là chi phí mà còn cả về thời gian của doanh nghiệp mà hơn 03 năm nay Smart System đã gặp rất nhiều chia sẻ bức bối như thế từ các khách hàng khi họ liên hệ với Smart System để đặt mua lại toàn bộ hệ thống máy chấm công tốt hơn nhằm thay thế hoàn toàn các máy chấm công chỉ vừa mới đầu tư trước đó chưa được bao lâu, từ các đơn vị thương mại - không có chuyên môn với cách chào hàng chung chung là “ máy chấm công đều như nhau, chỉ khác là mẫu mã/ dung lượng người dùng, giá luôn rẻ bất ngờ mà tính năng đầy đủ?” 

          

 

***  :                              Nhận Thông Tin Tư Vấn Nhanh.

 

  3. Máy Chấm Công Nhận Diện Khuôn Mặt, Máy Chấm Công Vân Tay và các Câu Hỏi Thường Gặp:

       3.1 Máy Chấm Công Giá Rẻ Có Tốt Không? Chỉ Nên Mua Máy Chấm Công Thật Đắt ?        

             Câu hỏi đầu tiên Chúng ta hỏi vì Chúng Ta luôn không an tâm với những điều Chúng Ta biết là không tồn tại trong thế giới thực. Và Câu hỏi thứ hai Chúng ta hỏi đương nhiên vì Chúng Ta luôn cần tránh lãng phí. Và câu trả lời vẫn là bài toán về Tổng Chi Phí Sở Hữu mà Chúng Ta đều biết: Tổng chi phí sở hữu = chi phí đầu tư đúng+ chi phí đầu tư sai x số lần chọn nhầm+ chi phí vận hành + các chi phí thất thoát cố hữu do cách quản lý cũ... 

           3.2 Kinh Nghiệm mua Máy Chấm Công Vân Tay?

                 + read more

                      

        3.3  Máy Chấm Công Nhận Diện Khuôn Mặt và A.I?

                  + read more

                       

  4. Hệ Thống Sinh Trắc Học hay Thẻ Vật Lý ID/ QR Code?

 

 

 A. Sinh Trắc Học:

        Sinh trắc học là khoa học của việc nhận dạng con người bằng đặc tính sinh học duy nhất của người đó, chứ không phải bằng một loại thẻ vật lý hay giấy tờ mang theo người (ví dụ như thẻ y tế ID, "thẻ thông minh", bằng lái xe, hoặc “building access card”). Đây không phải là khoa học viễn tưởng. Các máy tính bạn đang sử dụng có thể có nhiều khả năng hơn so với siêu máy tính của một vài năm trước đây. Ngày nay, với tính năng mạnh, máy tính chi phí thấp dễ dàng xử lý các tính toán nhận dạng mẫu tiên tiến cần để nhận dạng sinh trắc học. Các công nghệ sinh trắc học nổi bật nhất có thể kế đến như nhận dạng vân tay, mống mắt, tĩnh mạch  và khuôn mặt. Tất cả đều là bước tiến dài tiến hóa từ công nghệ nhận dạng vật thể auto ID truyền thống.

 

     

           

 
 

       

              qrrf      

     

 

B. Cơ Hội của Thẻ ID và Qr Code:

   

     Tại nhiều đơn vị, bối cảnh dịch bệnh Covid đòi hỏi nhu cầu chấm công tránh tiếp xúc, và thẻ ID cũng như Qr Code (lable& app) tuy đã có phần lạc hậu nhưng vẫn có thể được tái tận dụng như một một giải pháp tạm thời/ chi phí thấp khá hợp lý nhất là khi sử dụng mã QR cá nhân tích hợp mã Hộ Chiếu Thẻ Xanh về mũi tiêm của Quốc Gia sẽ tăng lợi ích kép cho việc kiểm soát truy vết khi cần.     

 

            

 5. Hỗ Trợ Các Vấn Đề Thường Gặp của Máy Chấm Công:

 

+ Kết Nối Máy Chấm Công                            + Chỉnh Giờ Máy Chấm Công

 

+ Biểu Mẫu Chấm Công                                + Qui Định Chấm Công

 

+ Sửa Máy Chấm Công                                 + Xóa Dữ Liệu Máy Chấm Công

 

+ Hack Máy Chấm Công?                              + Thao Tác Chấm Công

 

+ Tải Phần Mềm Chấm Công                         + Tải Dữ Liệu Máy Chấm Công

 

+ Kinh Nghiệm Mua Máy Chấm Công            + Chấm Công Online    

          

 

 

 

Để tối ưu hiệu quả tham khảo, hãy trò chuyện cùng các chuyên gia Smart Sytem để nhận tư vấn mua hàng nhé! 

 

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 Dự án 1  Dự án 2
 Kinh doanh 1  Kinh doanh 2
 Kỹ thuật 1  Kỹ thuật 2

THỐNG KÊ TRUY CẬP

340666
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tổng cộng
461
307
6815
340666

Joomla Templates - by Joomlage.com